Đào tạo & Hỗ trợ

THƯ CẢM ƠN

Thứ tư - 23/12/2020 04:14
THƯ CẢM ƠN
Ngày 15 tháng 12 năm 2020, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường (1960-2020).

Trải qua hành trình 60 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Thương mại luôn vững bước đi lên cả về quy mô và chất lượng đào tạo, sớm trở thành trường Đại học có đẳng cấp quốc gia và tiến tới tầm khu vực, đáp ứng nhu cầu về số lượng và chất lượng đội ngũ chuyên gia và cán bộ quản lí kinh tế, quản trị kinh doanh và thương mại trình độ Đại học và sau Đại học, đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín trong lĩnh vực kinh tế thương mại hiện đại của đất nước.

Trong ngày đại lễ 15/12/2020, Trường Đại học Thương mại rất vinh dự và phấn khởi được đón các đồng chí lãnh đạo đại diện các Bộ, Ngành Trung ương, lãnh đạo các tỉnh, thành phố; các Trường Đại học, Học viện, Cao đẳng; các đối tác trong và ngoài nước; các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên của Nhà trường. Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của các Quý cơ quan, đơn vị và Quý vị đại biểu là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Trường Đại học Thương mại tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Mặc dù đã hết sức cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp tuy nhiên không thể tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót. Ban tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý cơ quan và Quý vị. Sự chia sẻ, quan tâm của Quý cơ quan và Quý vị sẽ là động lực lớn lao để tập thể sư phạm Trường Đại học Thương mại tiếp tục kế thừa, duy trì và phát triển truyền thống 60 năm, nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo, đáp ứng kỳ vọng của xã hội, góp phần quan trọng hoàn thành sứ mạng đối với sự nghiệp giáo dục và xây dựng, phát triển đất nước.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Thương mại (1960-2020) và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc nhất, cùng với lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới Quý cơ quan và Quý vị.
, . : 60