Đào tạo & Hỗ trợ

Thông báo v/v hỗ trợ truy cập nguồn học liệu số cho học trực tuyến

Thứ tư - 15/09/2021 08:53
Thông báo v/v hỗ trợ truy cập nguồn học liệu số cho học trực tuyến
✅ Mục đích: Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người học tiếp cận và sử dụng nguồn học liệu phục vụ học tập, nghiên cứu trong thời gian học trực tuyến.

✅ Trong thời gian Trường tổ chức học trực tuyến, người học được phép xem toàn văn và tải về bộ học liệu số của Trường qua:
👉👉 Cổng thông tin trực tuyến của Thư viện tại địa chỉ truy cập: http://thuvien.tmu.edu.vn hoặc http://192.168.5.128:5552 (Đối với máy tính và điện thoại ngoài mạng LAN của Trường truy cập vào địa chỉ: http://119.15.169.64:5552). Người học thực hiện đăng nhập tài khoản gồm: tên đăng nhập và mật khẩu là Mã sinh viên, Mã học viên (viết in hoa) để đọc hoặc tải tài liệu.
👉👉 Bộ học liệu số trên ứng dụng Google Drive của Nhà trường được sắp xếp theo thư mục từng khoa, bộ môn và theo loại hình tài liệu. Link tải học liệu trên Google Drive được chia sẻ qua Cổng thông tin, Fanpage của Trường và Thư viện.

⚠️ Khi gặp lỗi đăng nhập hoặc cần hỗ trợ, người học nhắn tin trên Fanpage của Thư viện theo địa chỉ: www.facebook.com/thuvientmu (T. Sơn; SĐT: 0987322468).

❌❌ Lưu ý: Người học có trách nhiệm thực hiện đúng các quy định của Luật sở hữu trí tuệ năm 2019, chỉ được phép sử dụng học liệu số của Trường cho việc học tập, nghiên cứu.

🍀🍀 Link Bộ sưu tập số trên Google Drive: https://tinyurl.com/yberpvtw
Xem chi tiết thông báo tại đây
, . : 60