Đào tạo & Hỗ trợ

CHƯƠNG TRÌNH “K57U CHÀO! CHÀO K57U"

Thứ ba - 19/10/2021 03:42
Cùng với âm hưởng rộn ràng, vui tươi trong Lễ Khai giảng NH 2021 – 2022 của trường Đại học Thương mại, khoa Quản trị nhân lực đã tổ chức thành công chương trình “K57U CHÀO! CHÀO K57U!” vào tối ngày 15/10/2021 với hình thức trực tuyến qua Zoom. Chương trình được tổ chức giúp tạo ra sự giao lưu và kết nối giữa các Thầy Cô giáo, Đại diện Cựu sinh viên, sinh viên K54, K55, K56 Khoa QTNL và các doanh nghiệp đối tác với 270 Tân sinh viên K57U; Truyền thông và lan tỏa triết lý giáo dục; sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của khoa QTNL, trường ĐHTM; đồng thời duy trì và phát triển môi trường giáo dục toàn diện bằng những hoạt động giáo dục phi chính thức vui tươi, lành mạnh, bổ ích đáp ứng nhu cầu của sinh viên.
CHƯƠNG TRÌNH “K57U CHÀO! CHÀO K57U"
 Tham dự chương trình, về phía khoa QTNL có PGS.TS Nguyễn Thị Minh Nhàn - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa cùng toàn thể các viên chức, giảng viên của Khoa. 
 Đại diện cựu SV có sự tham dự của:
+ Chị Phan Thị Hạ - Cựu sinh viên K46U2 - nguyên HRBP Manager của Công ty Cổ phần phần mềm Citigo
+ Anh Lê Hoàng Tùng - Cựu sinh viên K48U1 - Senior Talent Acquisition Specialist tại Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam MSB. 
Về phía các nhà tài trợ: 
+ Chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Brand Manager - Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục Prep 
+ Anh Nguyễn Bảo Long - Community Manager Công ty cổ phần TopCV Việt Nam 
+ Chị Nguyễn Thanh Xuân, Content Team Leader Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam 
Cùng sự tham dự của toàn thể sinh viên K57 và đại diện SV K54,55,56, đại diện Liên chi đoàn, Hội sinh viên, các CLB Khoa Quản trị nhân lực

 
2
 
3
 
4 (1)

Công ty cổ phần TopCV Việt Nam (https://www.topcv.vn/), Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục Prep (https://prep.vn/), Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam (https://gitiho.com/) là 3 doanh nghiệp đối tác, đồng hành cùng Khoa QTNL trong chương trình. Các DN đã gửi tặng toàn bộ 270 Tân SV K57U những phần quà hấp dẫn, có giá trị bao gồm: 10 cuốn sách Người trong muôn nghề; 270 tài khoản Vip TOPCV; 270 tài khoản khóa học Từ vựng toàn diện của Prep; 270 tài khoản khóa học Tuyệt đỉnh Microsoft Word của Gitiho và Gitiho cũng gửi tặng 5 combo đặc biệt gồm 3 khoá office Tuyệt đỉnh Microsoft Word, Tuyệt đỉnh Excel, Nhập môn Powerpoint cho 5 bạn xuất sắc của chương trình. Đồng thời tiếp tục mở ra cơ hội hợp tác giữa Khoa QTNL và các DN trong quá trình đào tạo. 
 
5

Mở đầu chương trình, PGS.TS Nguyễn Thị Minh Nhàn đã gửi lời chào thân ái đến sinh viên khóa 57 đồng thời chúc mừng các em đã trở thành thành viên của mái nhà Khoa QTNL. Các viên chức, giảng viên trong khoa cùng gửi lời giới thiệu và chào đón K57U. 
 
6
 
7

Trong chương trình cũng diễn ra một số phần tương tác hết sức sôi nổi, đặc biệt là phần thi “K57U CHÀO". Được chính thức phát động từ ngày 27/9-10/10, mỗi lớp K57U đã xây dựng một video lời chào của lớp mình. Các video đã thể hiện sự tài năng, sáng tạo của các bạn tân SV khoa QTNL và thu hút được rất nhiều lượng like, share, comment trên Fanpage của Khoa. Kết quả giải chào ấn tượng nhất đã thuộc về lớp K57U5.
 
8
 
9

Phần 2 – CHÀO K57U diễn ra với trò chơi "Đoán ô chữ nhà U" gồm 10 từ hàng ngang là các gợi ý để tìm ra từ khóa của ô chữ. Các ô chữ hàng ngang lần lượt được lật mở thể hiện sự hiểu biết của các tân SV khoa QTNL về Khoa và Nhà trường. Bạn Dương Quỳnh Thu - K57U5 là người đã tìm ra từ khóa COMETOGETHER - thể hiện thông điệp là lời chào trân trọng, kính mến từ khoa QTNL tới toàn thể các bạn tân SV. Giải Thông thái nhà U đã được trao cho tập thể lớp K57U3.
 
10
 
11

Phần 3 - KẾT NỐI VÀ TỎA SÁNG đã thể hiện được sự hiểu biết, tinh thần làm việc nhóm và khả năng hùng biện của SV K57U. Các bài thuyết trình hấp dẫn, lôi cuốn về các chủ đề Tư duy hệ thống; Phát triển toàn diện; Trách nhiệm; Thực nghiệp; Hội nhập đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của chương trình và sự đánh giá cao của Ban giám khảo. Và giải nhất của phần thi này đã được trao tới lớp K57U3.
 
12
 
13

Đại diện cộng đồng Cựu SV khoa QTNL cũng có phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng các em tân SV trong chương trình. Chương trình “K57U CHÀO! CHÀO K57U” kết thúc với nhiều ấn tượng khó phai và là động lực lớn để các thành viên trong gia đình khoa QTNL thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, hứa hẹn một năm học mới đầy thắng lợi.
 
14
 
15
 
, . : 60