Tin hoạt động Web cũ

GẶP MẶT THÂN MẬT CCVC CỦA TRƯỜNG ĐÃ NGHỈ HƯU, NGHỈ MẤT SỨC Ở KHU VỰC HÀ NỘI NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN ĐINH DẬU

Thứ ba - 17/01/2017 02:44
9h00 ngày 16/01/2017 tại Hội trường H1, H2, H3 trường Đại học Thương mại đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật CCVC của trường đã nghỉ hưu, nghỉ mất sức ở khu vực Hà Nội nhân dịp đón xuân Đinh Dậu.
GS.TS Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu báo cáo tổng kết các hoạt động của trường trong năm 2016 và thay mặt cho lãnh đạo nhà trường chúc tết các cán bộ nghỉ hưu của trường Đại học Thương mại.
GS.TS Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu báo cáo tổng kết các hoạt động của trường trong năm 2016 và thay mặt cho lãnh đạo nhà trường chúc tết các cán bộ nghỉ hưu của trường Đại học Thương mại.
Tham dự  buổi gặp mặt có GS.TS Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Bùi Xuân Nhàn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Long - Ủy viên BCH Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Ủy viên BCH Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Phạm Vũ Luận - Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Nguyên Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo - Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại; TS Nguyễn Thị Xuân Thảo - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Nhà trường cùng các đồng chí đại diện các tổ chức chính trị xã hội trong trường, trưởng các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc trường.

Chương trình diễn ra theo 04 phần:
1. GS.TS Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu báo cáo tổng kết các hoạt động của trường trong năm 2016 và thay mặt cho lãnh đạo nhà trường chúc tết các cán bộ nghỉ hưu của trường Đại học Thương mại.
2. TS Nguyễn Thị Xuân Thảo - Chủ tịch hội cựu giáo chức trường Đại học Thương mại phát biểu ý kiến.
3. Các CBGV đã nghỉ hưu phát biểu ý kiến.
4. Bữa cơm thân mật tại hội trường H2 và H3 mừng xuân Đinh Dậu.

Buổi gặp mặt kết thúc tốt đẹp trong không khí đầy xúc động. Những tình cảm nồng hậu, những lời chúc sức khỏe, những cái bắt tay ấm áp nghĩa tình... tất cả như một sợi dây vô hình gắn kết tập thể CBGV trường Đại học Thương mại dù còn đang công tác hay đã nghỉ hưu thành một gia đình lớn, tràn đầy yêu thương.
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:
 
IMG 0040
 
IMG 0043
IMG 0050
PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Ủy viên thường vụ BCH Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu trong buổi gặp mặt.
IMG 0086
MG 9983
IMG 0130
MG 9972
MG 9970
, . : 60