Tin hoạt động Web cũ

LỄ KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2016)

Thứ hai - 21/11/2016 12:00
 

Sáng ngày 18/11/2016, tại Hội trường H1 Trường Đại học Thương mại đã diễn ra Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016).

 

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

  • GS.TS Đinh Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường;

  • PGS.TS Đỗ Minh Thành – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

  • PGS.TS Bùi Xuân Nhàn – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường;

  • PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Uỷ Viên BCH Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

  • PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Uỷ viên Thường vụ BCH Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Trường;

  • ThS Nguyễn Thành Hưng – Uỷ viên BCH Đảng uỷ, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh;

  • TS Nguyễn Thị Xuân Thảo – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Thương mại;

  • GS.TS Phạm Vũ Luận, Nguyên Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại;

  • GS.TS. NGND Nguyễn Bách Khoa, TBT Tạp chí Khoa học Thương mại, Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Thương mại.

 

 

Ngoài ra, còn có toàn thể các thầy cô, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục đến từ các khoa, phòng, trung tâm, đơn vị trực thuộc và đại biểu các khoá sinh viên và các bạn sinh viên quốc tế.

 

Mở đầu Lễ Kỷ niệm, GS.TS Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường – đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Giáo sư đã thay mặt Nhà trường, bày tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy, cô giáo đã hết lòng, hết sức vì sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, Giáo sư cũng gửi lời cảm ơn tới các cơ quan Trung ương, thành phố, quận, phường, các trường, các đơn vị liên kết đã gửi lời chúc mừng tới Nhà trường nhân dịp Kỷ niệm trọng đại này.

Ảnh:  GS.TS Đinh Văn Sơn đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta, trong buổi Lễ Kỷ niệm, bạn Trần Thị Vân Anh, lớp 49D2, đại diện cho các bạn sinh viên học tập tại Trường Đại học Thương Mại đã phát biểu tri ân và tặng hoa các thế hệ thầy cô giáo và CBQLGD của Nhà trường.

 

Ảnh: Đại diện sinh viên tặng hoa tri ân các thầy cô giáo và CBQLGD.

 

Nhân dịp này, Đại diện Đảng uỷ và BGH Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng 02 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh PGS năm 2016 là Nhà giáo TS Trần Thu Phương, Khoa Kinh tế - Luật, đạt tiêu chuẩn chức danh PGS ngành Luật và Nhà giáo, TS Mai Thanh Lan, Khoa Quản trị Nhân lực đạt tiêu chuẩn chức danh PGS ngành Kinh tế.

Ảnh: GS.TS Đinh Văn Sơn và PGS.TS Đỗ Minh Thành tặng hoa cho hai nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh PGS năm 2016.

 

Trong không khí long trọng của buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện BGH Nhà trường cũng đã trao tặng bằng khen của Bộ GD&ĐT, trao các danh hiệu, kỷ niệm chương cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

 

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô, các đồng chí CBQLGD, cùng toàn thể các bạn sinh viên sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt! Chúc các thầy cô giáo luôn mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người! Chúc Trường Đại học Thương mại thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017!

 

Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen, danh hiệu, kỷ niệm chương:

 

 

 

 

 

 

 

 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tmu.edu.vn/ là vi phạm bản quyền
, . : 60