Tin hoạt động Web cũ

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH TRƯỞNG, PHÓ TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2016-2021

Thứ ba - 15/11/2016 12:00
 

Thực hiện Kế hoạch số 696/KH-ĐHTM ngày 10/01/2016 về triển khai quy trình kiện toàn nhân sự viên chức quản lý các cấp theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2016-2021, Nhà trường đã hoàn thành quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý, điều chuyển và bổ  nhiệm chức vụ Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị trực thuộc trường. Ngày 01/11/2016 tại Hội trường H1, trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường nhiệm kỳ 2016-2021.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Nhà trường: GS.TS Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đỗ Minh Thành - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Xuân Nhàn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ và Ban Giám hiệu; GS.TS Phạm Vũ Luận - Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng – nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Nguyễn Bách Khoa - Nguyên Bí thư Đảng ủy - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể viên chức trong trường.

Tại buổi lễ, GS.TS Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của của toàn bộ đội ngũ CBGV và đặc biệt là các cán bộ quản lý đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2011-2016. GS.TS Đinh Văn Sơn cũng gửi lời cảm ơn tới 09 đồng chí đã kết thúc cương vị quản lý trong nhiệm kỳ 2011-2016: PGS.TS Phạm Công Đoàn - Nguyên Trưởng khoa Quản trị nhân lực; PGS.TS Đàm Gia Mạnh - Nguyên Trưởng khoa Hệ thống thông tin kinh tế; PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Nguyên Trưởng khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử; TS. Trần Thị Phi Yến - Nguyên Trưởng khoa Lý luận chính trị; đ/c Phạm Dũng - Nguyên Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất; ThS Vũ Thị Thu Hương - Nguyên Phó Trưởng khoa Hệ thống thông tin kinh tế; ThS Trần Thị Thanh Mai - Nguyên Phó Trưởng khoa Marketing; ThS Đặng Quốc Hữu - Nguyên Giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin và ThS Lê Ngọc Cường - Nguyên Phó Trưởng Bộ môn Toán Kinh tế.

GS.TS Đinh Văn Sơn cũng quán triệt tư tưởng trong công việc và trách nhiệm của các Trưởng, Phó Trưởng đơn vị nhiệm kỳ 2016-2021. Theo đó, các cán bộ quản lý cần phải có trách nhiệm cao hơn trong công việc để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của người học và định hướng phát triển của Nhà trường. GS.TS Đinh Văn Sơn mong muốn các cán bộ quản lý phải xây dựng uy tín từ cơ sở, “nhìn lên để phấn đấu và nhìn xuống để cảm thông”, phát huy vai trò trách nhiệm, sự tâm huyết với các công việc của đơn vị và Nhà trường. Đồng thời, không chỉ đội ngũ cán bộ quản lý mà mỗi CBGV phải không ngừng nỗ lực hoàn thiện và khắc phục những khiếm khuyết của bản thân để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2016-2021.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tmu.edu.vn/ là vi phạm bản quyền
, . : 60