Tin hoạt động Web cũ

HỌP ĐẢNG ỦY VÀ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ ba - 15/11/2016 12:00
 

8h00 ngày 15/11/2016, tại Phòng họp số 1 Nhà I, Đảng bộ Trường Đại học Thương mại đã tổ chức trọng thể Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ba đồng chí: đồng chí Võ Tá Tri (Chi bộ khoa Lý luận chính trị); đ/c Nguyễn Văn Luyền (Chi bộ khoa Khách sạn - Du lịch) và đ/c Nguyễn Thị Sơn (Chi bộ khoa Tiếng Anh).

Tham gia buổi lễ có PGS.TS Đỗ Minh Thành - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, GS.TS Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, PGS.TS Bùi Xuân Nhàn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường cùng Đảng viên của Chi bộ các đơn vị.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng đối với ba đồng chí có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, xứng đáng trở thành những tấm gương sáng để lực lượng Đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đỗ Minh Thành - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ba đồng chí. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Trường Đại học Thương mại. Đồng chí Bí thư đã ghi nhận những đóng góp của ba đồng chí và mong muốn ba đồng chí tiếp tục phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển của Đảng bộ Nhà trường và sự phát triển chung của đất nước.

Thay mặt các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Luyền (Chi bộ khoa Khách sạn - Du lịch) đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó, xứng đáng là một người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tmu.edu.vn/ là vi phạm bản quyền
, . : 60