Đào tạo & Hỗ trợ

Thư mời dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Thương mại

Chủ nhật - 22/11/2020 22:44
Kính gửi: Các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Trường Đại học Thương mại!
Thư mời dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Thương mại
Trường Đại học Thương mại tiền thân là Trường Thương nghiệp Trung ương, được thành lập năm 1960 với nhiệm vụ đào tạo cán bộ trung cấp nghiệp vụ kĩ thuật thương nghiệp, bồi dưỡng cán bộ quản lí kinh tế và bổ túc văn hóa cho cán bộ trong ngành.

Trải qua hành trình 60 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Thương mại luôn vững bước đi lên cả về quy mô và chất lượng đào tạo, sớm trở thành trường Đại học có đẳng cấp quốc gia và tiến tới tầm khu vực, đáp ứng nhu cầu về số lượng và chất lượng đội ngũ chuyên gia và cán bộ quản lí kinh tế, quản trị kinh doanh và thương mại trình độ Đại học và sau Đại học, đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín trong lĩnh vực kinh tế thương mại hiện đại của đất nước.

Với những thành tích xuất sắc và đóng góp đáng trân trọng trong sự nghiệp giáo dục đào tạo, Trường Đại học Thương mại đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động và được tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Độc lập hạng Nhất (2014), Huân chương Độc lập hạng Nhì (2008), Huân chương Độc lập hạng Ba (2000), 02 Huân chương Lao động hạng Nhất, 02 Huân chương Lao động hạng Ba,...
Năm 2020, Trường Đại học Thương mại tròn 60 năm xây dựng và phát triển. Chào đón sự kiện trọng đại này, Nhà trường sẽ long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm Thành lập Trường vào ngày 15 tháng 12 năm 2020. Đây là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường, là cơ hội cho các thế hệ Thầy, Trò gặp gỡ, giao lưu đồng thời là dịp để Nhà trường nhìn lại những gì đã làm được, từ đó tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo, đáp ứng kỳ vọng của xã hội, góp phần quan trọng hoàn thành sứ mạng đối với sự nghiệp giáo dục và xây dựng, phát triển đất nước.

Trường Đại học Thương mại trân trọng thông báo và kính mời toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên các thời kỳ về dự Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường.

* Thời gian: 8h00, Ngày 15 tháng 12 năm 2020
* Địa điểm: Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại – 79 đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Rất hân hạnh được đón tiếp!
 
23 11 2020 thu moi le ky niem 60 nam
, . : 60