Đào tạo & Hỗ trợ

LỄ TRAO TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO NHÂN DÂN, NHÀ GIÁO ƯU TÚ LẦN THỨ 15 VÀ TUYÊN DƯƠNG NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ TIÊU BIỂU NĂM 2021

Chủ nhật - 14/11/2021 22:09
Sáng ngày 14/11/2021, Lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và tuyên dương nhà giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu năm 2021 đã được long trọng tổ chức tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương.
LỄ TRAO TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO NHÂN DÂN, NHÀ GIÁO ƯU TÚ LẦN THỨ 15 VÀ TUYÊN DƯƠNG NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ TIÊU BIỂU NĂM 2021
Trong số các nhà giáo được phong tặng lần này, Trường Đại học Thương mại vinh dự có 01 nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân: GS,TS. Đinh Văn Sơn – Nguyên Hiệu trưởng; 08 nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú: PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Thị Nguyên Hồng – Trưởng Khoa Khách sạn – Du lịch; PGS,TS. Nguyễn Phú Giang – Giảng viên Khoa Kế toán – Kiểm toán; PGS,TS. Trần Thị Hồng Mai – Giảng viên Khoa Kế toán – Kiểm toán; PGS,TS. Đoàn Vân Anh – Trưởng Bộ môn Kế toán Tài chính, Khoa Kế toán – Kiểm toán; TS. Chu Thị Thủy – Giảng viên Khoa Kinh tế - Luật; PGS,TS. Nguyễn Thị Minh Nhàn – Trưởng Khoa Quản trị nhân lực; PGS,TS. Phan Thế Công – Trưởng Bộ môn Kinh tế học. Cũng trong dịp này, PGS,TS. Đỗ Minh Thành - Phó Hiệu trưởng được vinh danh Nhà giáo tiêu biểu năm học 2020-2021 vì những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Đây là danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước ta nhằm ghi nhận, tôn vinh và biểu dương những thành tích, những đóng góp thầm lặng mà lớn lao cho sự nghiệp trồng người. Danh hiệu “Nhà giáo nhân dân”, “Nhà giáo ưu tú” và "Nhà giáo tiêu biểu" của 10 Nhà giáo Trường Đại học Thương mại được nhận đợt này không chỉ là tin vui với các thầy cô mà còn là tin vui với toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên Nhà trường. Những danh hiệu này là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với sự nghiệp đào tạo của các nhà giáo nói riêng và của Nhà trường nói chung.

Chúc các thầy cô tiếp tục phát huy truyền thống nghề, đưa ngành giáo dục Thủ đô nói chung và Trường Đại học Thương mại nói riêng lên một tầm cao mới và đào tạo ra những thế hệ học trò xuất sắc, trở thành những công dân có ích, góp phần xây dựng Thủ đô và đất nước phát triển, hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh:
1
3
 
4
 
5
 
6
 
8
 
9
 
10
 
11
 
12
 
13
 
14
 
15
 
16
 
17
 
18
 
19
 
20
 
21
 
, . : 60