Đào tạo & Hỗ trợ

Lễ trao học bổng E-Foundation của Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Đại học Thương mại cho sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 13/01/2021 08:14
Sáng ngày 13/01/2021, tại phòng Hội thảo số 1 nhà F, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Lễ trao học bổng E-Foundation của Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế cho sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn.
Lễ trao học bổng E-Foundation của Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Đại học Thương mại cho sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn
Tham dự lễ trao học bổng có ThS. Phạm Quang Hải – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Đào Thế Sơn – Phó Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông; ThS. Ngô Quỳnh Chi – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo; TS. Nguyễn Duy Đạt – Trưởng khoa; TS. Phan Thu Trang – Phó Trưởng khoa; TS. Nguyễn Bích Thủy – Trưởng bộ môn Kinh tế quốc tế; TS. Lê Thị Việt Nga – Trưởng bộ môn Quản trị tác nghiệp thương mại quốc tế; cùng các đồng chí giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên khóa 53 đến 56 khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

Với khẩu hiệu "Khoa E là nhà", trong năm học 2020-2021, lần đầu tiên Ban Chủ nhiệm khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế cùng các cựu sinh viên của Khoa đã thành lập và triển khai Quỹ học bổng E-foundation, với các mục đích chính hướng tới là tôn vinh các giảng viên, cựu giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế có đóng góp thiết thực cho sự phát triển của khoa; hỗ trợ cho các hoạt động đào tạo ngoại khóa của sinh viên trong khoa; tôn vinh và trao học bổng cho sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế học giỏi, sáng tạo, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; hỗ trợ sinh viên, cựu sinh viên khoa có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ cho các hoạt động thiện nguyện khác trong xã hội. Được triển khai từ tháng 12 năm 2020, Quỹ E-foundation đã nhận được sự đồng thuận, chia sẻ, ủng hộ của nhiều thế hệ cựu sinh viên và các mạnh thường quân khác.

 
1A6A8823


Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Duy Đạt – Trưởng khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế bày tỏ hi vọng học bổng này sẽ là nguồn động lực to lớn để các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần vượt khó và đạt kết quả cao trong quá trình học tập tại Trường.

 
1A6A8789
TS. Nguyễn Duy Đạt – Trưởng khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế phát biểu trong buổi lễ

Trong lễ trao học bổng lần này, đại diện khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế cùng các cựu sinh viên đã trao 09 suất học bổng tổng trị giá 28 triệu tới các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập.
 
1A6A8806

1A6A8812

1A6A8815
 
1A6A8811


Thay mặt các sinh viên nhận học bổng đợt này, em Nguyễn Văn Minh - sinh viên K54E3 đã gửi những lời tri ân đầy xúc động đến Nhà trường và hứa tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong học tập để đáp lại những kì vọng và mong đợi được gửi gắm của các Thầy, Cô giáo.

Lễ trao học bổng đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là sự ghi nhận cho những nỗ lực và đóng góp của các em, mà còn là sự động viên và quan tâm kịp thời của Nhà trường tới các em sinh viên nhân dịp Tết đến xuân về.
 
 
, . : 60