Đào tạo & Hỗ trợ

Lễ ra mắt Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Thương mại và Tọa đàm “The Right Key - Bẻ khóa Kỳ thực tập thành công”

Thứ năm - 21/01/2021 07:52
Sáng nay (ngày 21/01/2021), chương trình Lễ ra mắt Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Thương mại và Tọa đàm “The Right Key - Bẻ khóa Kỳ thực tập thành công” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đại diện từ Nhà trường, đại diện Công ty Cổ phần Worksvn, các vị diễn giả và đông đảo các bạn sinh viên Đại học Thương mại.
Lễ ra mắt Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Thương mại và Tọa đàm “The Right Key - Bẻ khóa Kỳ thực tập thành công”
Sau quá trình làm việc, bằng sự nỗ lực, tâm huyết từ Nhà trường, Phòng Công tác sinh viên và Công ty Cổ phần Worksvn, Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Thương mại đã chính thức được ra mắt, đem đến cho các bạn sinh viên một kênh thông tin việc làm uy tín, chất lượng và gắn liền với các chuyên ngành đào tạo.
 
3

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh đây là bước đầu tiên và quan trọng, đánh dấu cột mốc hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và Công ty Cổ phần Worksvn gắn liền với mục đích định hướng, phát triển năng lực với những cơ hội việc làm thực tế, Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Thương mại, hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn giá trị thiết thực cho các bạn sinh viên.
 
12
PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tại buổi lễ
13

Song song với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu tìm việc làm uy tín, chất lượng là mong muốn đào tạo, phát triển năng lực cho sinh viên, ngay sau Lễ ra mắt Cổng thông tin việc làm, Tọa đàm “The Right Key - Bẻ khóa Kỳ thực tập thành công” đã được tổ chức, là bước khởi đầu giúp các bạn sinh viên chinh phục hành trình thực tập trước mắt.
 
14
 
17
 
19
 
20
 
21

Qua những chia sẻ đầy tâm huyết và sâu sắc trong phần tọa đàm, các anh chị diễn giả đã giúp các bạn sinh viên có một tư duy đúng đắn về vai trò và ý nghĩa của kỳ thực tập, biết cách đặt mục tiêu, xây dựng lộ trình và tự tin chinh phục mục tiêu nghề nghiệp của mình. Đây là những hành trang vô cùng cần thiết, nhất là với những bạn sinh viên chuẩn bị đi thực tập.

Một số hình ảnh buổi lễ:

 
22
 
23
 
24
 
28
 
29
 
30
 
31
 
34
, . : 60