Đào tạo & Hỗ trợ

Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020

Chủ nhật - 15/11/2020 22:52
Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, diễn ra tại Trường Đại học Hùng Vương, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, từ ngày 11 - 14/11/2020, với sự tham gia của 24 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trong toàn quốc.
Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020
Tại Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020, đội tuyển của Trường Đại học Thương mại tham gia ở tất cả các nội dung thi, bao gồm phần thi chào hỏi, hiểu biết sư phạm, xử lý tình huống sư phạm và hùng biện năng khiếu. Với tinh thần Đoàn kết – Giao lưu – Học hỏi – Phát triển, đội tuyển đã mang đến cho Hội thi những phần thi đặc sắc tạo ấn tượng mạnh mẽ với Ban Giám khảo, đồng thời đội tuyển cũng nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng nhiệt tình của các đội bạn và khán giả.
 
10 01
 
7 01

Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 là một “sân chơi" đầy trí tuệ cho giảng viên của Trường Đại học Thương mại nói riêng và giảng viên các trường đại học, cao đẳng, học viện trong cả nước nói chung. Hội thi đã giúp cho giảng viên có cơ hội được lan tỏa tri thức; không ngừng tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tăng cường đoàn kết, hợp tác và cùng phát triển. Hội thi cũng góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động của các cơ sở giáo dục đại học và của ngành; giúp phát hiện, tuyên dương, phổ biến kinh nghiệm thực tiễn của các điển hình, mô hình tiên tiến, những phương pháp giảng dạy và giáo dục hiệu quả trong giáo dục đại học.
 
9 01
 
8 01

Trải qua các nội dung thi, đội tuyển của Trường Đại học Thương mại đã xuất sắc giành được giải Nhì toàn đoàn với 01 giải Nhì và 05 giải Ba.
 
3 01

Xin chúc mừng Đội tuyển Trường Đại học Thương mại đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc tại Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020.
 
2 01
 
4 01
 
5 01
 
6 01
, . : 60