Hợp tác

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM

Chủ nhật - 08/01/2017 09:32
Ngày 09/01/2016, tại Hà Nội, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Trường Đại học Thương Mại chính thức kí thỏa thuận hợp tác chiến lược.
Là đơn vị truyền hình trả tiền duy nhất trực thuộc trực tiếp Đài THVN, với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ trên toàn quốc, VTVcab hiện phủ sóng trên 60 tỉnh thành, phân phối dịch vụ tại hơn 200 văn phòng, chi nhánh với hơn 3000 CBNV. Với thế mạnh cung cấp đa dịch vụ trên một đường truyền: Truyền hình cáp, Truyền hình HD, Internet siêu tốc, Truyền hình theo yêu cầu (VOD) và nhiều dịch vụ gia tăng khác. VTVcab được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ có gói nội dung hay nhất thị trường hiện nay với 200 kênh/gần 70 kênh HD, sở hữu nhiều bản quyền các  giải thể thao, các chương trình truyền hình chất lượng hàng đầu trong nước và quốc tế.
Với bề dày 55 năm kinh nghiệm đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ kinh tế và quản lý kinh doanh,  Trường Đại học Thương Mại là một địa chỉ giáo dục uy tín đạt chuẩn quốc gia có quy mô đào tạo lớn tại Việt Nam với 4.000 sinh viên chính quy, 700 học viên Cao học, 70 nghiên cứu sinh và 500 sinh viên hệ liên kết quốc tế, 200 sinh viên quốc tế đào tạo mỗi năm. Các hoạt động nghiên cứu  và khoa học của trường được thực hiện theo hướng gắn giáo dục đào tạo theo nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Với nhiều thành công từ hợp tác quốc tế trong đào tạo và hội thảo khoa học, Trường Đại học Thương Mại đã ký  hiệp định hợp tác với các trường đại học và tổ chức của Pháp, Mỹ, Anh, Nhật Bản và một số nước khác, mở ra nhiều cơ hội học tập, hợp tác và làm việc năng động, tiên tiến chất lượng cao cho CBNV, sinh viên trong trường và các cơ quan doanh nghiệp bên ngoài.
Theo Thỏa thuận hợp tác, Trường Đại học Thương Mại và VTVcab khẳng định sẽ tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài, bền vững trên cơ sở khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên. Trường Đại học Thương Mại cam kết sẽ tổ chức đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho CBNV VTVcab, cùng nghiên cứu, tổ chức hội thảo khoa học các cấp và bố trí các chuyên gia tư vấn, tham gia và các chương trình truyền hình theo chuyên đề kinh tế phát sóng trên VTVcab.
Với thế mạnh về truyền thông và quy mô tổ chức, VTVcab cam kết tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên của Trường Đại học Thương Mại thực tập, tham gia vào các hoạt động thực tế nghiên cứu nghề nghiệp tại VTVcab. Đồng thời, VTVcab sẽ đồng hành cùng Trường Đại học Thương Mại tổ chức các sự kiện ở quy mô các cấp, phối hợp tuyên truyền, quảng bá hoạt động của 2 đơn vị.
Hợp tác của VTVcab và Trường Đại học Thương Mại chắc chắn sẽ đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của 2 đơn vị, đồng thời sẽ góp phần tích cực vào nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tào nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế của Việt Nam.
 
, . : 60