Tin hoạt động Web cũ

HỘI THẢO KHOA HỌC: "Khung phân tích chuỗi cung ứng sản phẩm nông, lâm đặc sản xuất khẩu vùng Tây Bắc"

Thứ hai - 04/01/2016 12:00
Thực hiện kế hoạch nghiên cứu đề tài KHCN-TB.06X/13-18 “Nghiên cứu xây dựng chuỗi cung ứng sản phẩm nông lâm đặc sản xuất khẩu của các tỉnh khu vực Tây Bắc”, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Chương trình Tây Bắc, Ban Giám hiệu Trường Đại học Thương mại, ngày 31/12/2015 Ban chủ nhiệm đề tài KHCN-TB.06X/13-18 đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề "Khung phân tích chuỗi cung ứng sản phẩm nông, lâm đặc sản xuất khẩu vùng Tây Bắc"
 Hội thảo là một trong những nội dung quan trọng để trao đổi, thu thập thông tin nhằm hình thành khuôn khổ lí thuyết, mô hình và các giả thuyết nghiên cứu của đề tài.
 
Tham dự Hội thảo có PGS.TS Trương Vũ Bằng Giang, Phó trưởng Ban Khoa học Công nghệ (ĐHQGHN), Thư ký khoa học Chương trình Tây Bắc, đ/c Nguyễn Thị Trang Nhung, Chuyên viên Văn phòng Tây Bắc, Đại diện các Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Viện Quản lý Kinh tế Trung ương. Về phía Trường Đại học Thương mại có GS.TS Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐH Thương Mại; PGS.TS Đỗ Minh Thành - Bí thư Đảng Ủy - Phó Hiệu Trưởng; PGS.TS Bùi Xuân Nhàn - Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Thương Mại; PGS.TS Nguyễn Hoàng Long và PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng; các thành viên các đề tài nhánh thuộc đề tài KHCN-TB.06X/13-18; các nhà hoạch định chính sách, quản lí nhà nước, các nhà khoa học, các chuyên gia về chuỗi cung ứng hàng nông sản, ...
 
Hội thảo đã nhận được 20 bài nghiên cứu và biên soạn thành Kỷ yếu hội thảo. Tại hội thảo, bên cạnh các báo cáo tham luận của nhóm nghiên cứu, còn có các báo cáo về thực tiễn quản trị chuỗi cung ứng các nhóm sản phẩm nông nghiệp của TS Lương Đăng Ninh; TS Nguyễn Thị Dương Nga và PGS.TS Hoàng Đình Phi.
 
Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp là cơ hội trao đổi đối với công tác nghiên cứu khoa học. Không chỉ tiếp nhận những kinh nghiệm, đại biểu đến tham dự cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp hữu ích, sáng tạo cũng như đề xuất, gợi ý, tư vấn cho nhóm nghiên cứu đề tài hoàn thiện và xác lập được các nội dung nghiên cứu phù hợp. 
 
 
 
 
 
 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tmu.edu.vn/ là vi phạm bản quyền
, . : 60